Cách tạo Blog cá nhân giúp kiếm tiền hiệu quả nhất 2020

0
149
Cách tạo Blog cá nhân giúp kiếm tiền hiệu quả nhất 2020

Có phải bạn đang cần tìm kiếm một hướng dẫn miễn phí, từng bước và dễ dàng thực hiện về cách tạo blog cá nhân trên nền tảng WordPress.

Hướng dẫn miễn phí này của tôi sẽ giúp bạn tự tay tạo một trang Blog cho riêng mình đẹp và đầy đủ tính năng một cách nhanh chóng. Trước tiên hãy cùng tôi tìm hiểu một số kiến thức cơ bản về Blog sẽ giúp bạn biết có nên tạo trang Blog cho riêng mình hay không.

Blog là gì?

Blog được hiểu là một trang web mà trên đấy nội dung tập trung chủ yếu bằng văn bản, hay được gọi là những bài đăng trên Blog. Trước kia khi nghe đến Blog chúng ta thường nghĩ đến những trang web đầu tư hàng trăm triệu của công ty tập đoàn lớn hoặc là blog của những người nổi tiếng.

Với công nghệ hiện đại ngày nay thì việc sở hữu một trang Blog cá nhân sẽ dễ dàng với chi phí rất nhỏ bạn có thể thỏa sức sáng tạo và viết về những chủ đề mà mình yêu thích để có thể chia sẻ nêu ra những quan điểm của mình cho cộng đồng độc giả của riêng bạn.

Bạn có nên bắt đầu tạo một trang Blog cho riêng mình?

Một trong những quan niệm sai lầm khi bắt đầu viết Blog là bạn cần phải là một nhà văn chuyên nghiệp hay những bạn tốt nghiệp những trường đại học liên quan đến báo trí, truyền thông.

Tuy nhiên với Blog thì khác không có gì hơn được sự chân thực. Và đa phần độc giả đọc trang Blog của bạn để có thể được lắng nghe những quan điểm cá nhân và những trải nghiệm thực tế của chủ Blog, vì vậy hầu hết các Blogger viết theo phong cách rất thân mật và có tính đối thoại cao với người đọc.

Ngoài ra, bạn không cần phải là một chuyên gia về chủ đề của mình để có một blog thành công. Ví dụ, độc giả của một blog nấu ăn họ không muốn nghe những kiến thức hàn lầm từ trong sách vở, họ muốn nghe kinh nghiệm của một người đã thực sự nấu một số bữa ăn thực sự, những sai lầm của người khác từng trải qua.

Để thành công với tư cách là một blogger thực sự chỉ có một yêu cầu: niềm đam mê với chủ đề của bạn.

Về cơ bản, viết blog là chia sẻ kiến ​​thức của bạn với mọi người. Hãy chọn một chủ đề mà bạn đam mê làm cho quá trình bắt đầu một blog thành công dễ dàng hơn rất nhiều. Viết về nhiều hơn một chủ đề cũng hoàn toàn ổn. Miễn là bạn đang viết về những thứ mà bạn thực sự quan tâm, niềm đam mê và những kiến thức giá trị thực mà bạn chia sẻ sẽ khiến cho độc giả quan tâm tới Blog của bạn ngày càng nhiều hơn.

Bạn còn chờ gì nữa hãy tạo ngay Blog cho riêng bạn với những hướng dẫn dưới đây.

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here